หลักสูตรรอบรม “การชงกาแฟ และการเท Latte Art
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2566 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งหมด 21 ท่าน ณ ศูนย์วิจัยและฝีกอบรมที่สูง คณะเกษตรศาสตร์ โดยมีวิทยากรและการเรียน ดังนี้
ผศ.ดร.นริศ ยิ้มแย้ม หัวหน้าศูนย์วิจัยและฝึกอรมที่สูง วิทยากรบรรยาย: ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟ
นายนเรศ ปินตาเลิศ นักวิทยาศาสตร์เกษตร วิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ:
1. วิชาการด้านกาแฟเบื้องต้น
2. Basic Sensory
3. การชงกาแฟแบบ Slow Bar
4. การสกัดกาแฟ Espresso
5. เทคนิคการเป่าฟองนม
6. เทคนิคการเท Latte Art
7. Coffee Menu