เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น. นักวิชาการศูนย์วิจัยและฝึกอบรมที่สูง คณะเกษตรศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.นริศ ยิ้มแย้ม หัวหน้าศูนย์วิจัยฯ ประชุมหารือร่วมกับเจ้าหน้าที่จากศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ Food Innovation and Packaging Center: FIN เรื่องกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานเมล็ดกาแฟ ภายใต้กิจกรรมพัฒนาคุณภาพมาตรฐานเมล็ดกาแฟและวิจัยพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์กาแฟอะราบิก้า ณ ห้องประชุมเล็ก ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมที่สูง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่