กำหนดการรายงานตัวคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ปฏิทินการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 กำหนดให้มีการรายงานตัวคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันจันทร์ที่ 4 – วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ และวันจันทร์ที่ 11 – วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562
ขอให้นักศึกษาที่เรียนอยู่ภาคการศึกษาสุดท้ายหรือตกค้าง ไปรายงานตัวคาดว่าฯ ในวันเวลาดังกล่าว  

หากพ้นกำหนดเวลา สำนักทะเบียนฯ จะไม่อนุญาตให้รายงานตัวคาดว่าฯ โดยเด็ดขาด

หมายเหตุ

  1. นักศึกษารายงานตัวคาดว่าฯ ในภาคการศึกษาใดๆ แล้วไม่สำเร็จการศึกษา หากมีความประสงค์จะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาถัดไป ให้รายงานตัวคาดว่าฯ ซ้ำ ในภาคการศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา

  2. นักศึกษารหัสประจำตัว 50 ขึ้นไป ถ้าได้รับอักษรลำดับขั้น P,I หรือ/และไม่ประสงค์จะลงทะเบียนกระบวนวิชาใดๆ ในภาคการศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา นักศึกษาต้องลงทะเบียนเพื่อใช้บริการของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งชำระค่าธรรมเนียมการใช้บริการฯ มิฉะนั้นจะไม่มีสิทธิ์ รายงานตัวคาดว่าจะสำเร็จการศึกษา

  3. ผู้คาดว่าฯ จะต้องนำเอกสารรายงานตัวคาดว่าฯ และใบเสร็จรับเงิน ที่ชำระผ่านธนาคารแล้ว มายื่นที่สำนักทะเบียนฯ เพื่อถ่ายรูป และตรวจสอบข้อมูลในหนังสือรับรองคุณวุฒิ ฉบับตรวจสอบ พร้อมทั้งลงชื่อรับรองความถูกต้อง หากทำไม่ครบตามขั้นตอนจะถือว่ารายงานตัวคาดว่าฯ เป็นโมฆะ จะต้องดำเนินการคาดว่าฯ ในภาคการศึกษาถัดไป






เอกสารประกอบ : Download ประกาศการรายงานตัวคาดว่าฯ 2.2561.pdf Download ประกาศการรายงานตัวคาดว่าฯ 2.2561.pdf

กลุ่มข่าว : ข่าวบริการการศึกษา
วันที่เผยแพร่ : 2019-01-09 11:17:25
เผยแพร่โดย : ทิพย์วิมล ระพินทร์วงศ์ | หน่วยงานที่จัด : งานบริการการศึกษา และพัฒนาคุณภาพนักศึกษา
เปิดอ่าน : 2052 ครั้ง