รับสมัครถึงวันที่ 21 ก.พ.2567 นี้เท่านั้น (จำนวนจำกัด): หลักสูตร การสัมผัสรส กลิ่น และทักษะการชิมกาแฟเบื้องต้น (Basic Sensory and Cupping skill) อบรมในวันศุกร์ที่ 23 ก.พ. 2567 เวลา 09.00-16.00 น. โดยนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญ

☕ต่อยอดอาชีพ เสริมสร้างรายได้ แสวงหาโอกาสใหม่ๆ ให้ตนเอง ได้ที่: https://www.facebook.com/maehiaCMU






เอกสารประกอบ : ไม่มีเอกสารประกอบ

กลุ่มข่าว : ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป
วันที่เผยแพร่ : 2024-02-01 09:24:33
เผยแพร่โดย : ฐานิต ศาลติกุลนุการ | หน่วยงานที่จัด : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เปิดอ่าน : 84 ครั้ง